THAY KHÓA THÔNG MINH – RINH NGAY ƯU ĐÃI CÙNG LUVIT

25/01/2022 75

Khóa cửa nhà bạn đã đủ an toàn và tiện nghi?

Bạn có bao giờ tự hỏi, nếu ổ khóa cửa nhà bạn vốn vẫn phải mở bằng chìa khóa thường, nếu có thể mở từ xa bằng điện thoại, sẽ mang đến những lợi ích gì? Chỉ với một thay đổi nhỏ cho không gian sống: nâng cấp khóa truyền thống thành khóa thông minh, đã đến lúc tạm biệt rắc rối mang tên “quên chìa khóa” và yên tâm ngôi nhà có thể tự vệ khỏi những kẻ xâm nhập trái phép.

Thấu hiểu nhu cầu an ninh của người dùng Việt khi mọi thao tác hằng ngày đều cần tối giản, tiện lợi song vẫn mang lại trải nghiệm an ninh tối đa, hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực smarthome và khóa cửa là Lumi và Việt – Tiệp đã cho ra đời Khóa thông minh LUVIT, sản phẩm Make in Vietnam- tiêu điểm công nghệ cuối năm 2021.

Nhằm hỗ trợ khách hàng giai đoạn hậu COVID-19, Lumi mang đến chương trình ưu đãi “Thay khóa thông minh – Rinh ngay ưu đãi cùng LUVIT”:

An ninh toàn diện, báo động xâm nhập 24/24

Khi phát hiện tác động cạy khóa, phá khóa, loa trên khóa sẽ phát âm thanh cảnh báo và lập tức gửi tin nhắn đến điện thoại chủ nhà. Màn hình tự động khóa, không cho phép thao tác đóng/mở cửa sau 5 lần nhập thẻ/mã PIN sai. Đồng thời, gia chủ có thể cập nhật tình trạng khóa mọi lúc, mọi nơi qua tin nhắn điện thoại và thông báo trên app Lumi Life.

Hoàn thiện thêm tính năng an ninh, LUVIT cho phép tạo mật khẩu dùng 1 lần có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Cùng với server lưu trữ được đặt tại Việt Nam, quản lý bởi người Việt Nam, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin khi sử dụng LUVIT.

Tích hợp trong hệ sinh thái Nhà thông minh, LUVIT tập tức trở thành “người bảo vệ ảo” khi kết nối với các thiết bị khác giúp căn nhà khi trộm xâm nhập bằng việc còi hú, rèm được cài đặt để mở toang và đèn bật sáng, ngăn chặn mọi xâm nhập trái phép. Dù đang ở nhà hay vắng mặt, người dùng luôn được thông báo đúng lúc, yên tâm rằng ngôi nhà, người thân và tài sản luôn trong vòng an toàn.

Một chạm – Mở vạn tiện ích

 

Không chỉ mang đến sự an tâm, LUVIT thực sự là sản phẩm giúp nâng tầm trải nghiệm sống 

Vượt xa khỏi công năng thiết yếu của một ổ khóa thông thường, LUVIT đáp ứng nhu cầu về tính tiện lợi và thấu hiểu người dùng thời đại số. Với LUVIT, phong cách sống thời thượng đến từ những cái chạm tay, và sự thảnh thơi mở ra từ màn hình app cho phép nắm trọn mọi quyền kiểm soát an ninh cho cả gia đình.

Nhà thông minh nói chung cùng những thiết bị thông minh như Khóa thông minh LUVIT nói riêng, chính là nền tảng kiến tạo một kỉ nguyên mới cho người dùng Việt, những người dùng hiện đại, am hiểu công nghệ và không ngừng mong muốn tận hưởng trọn vẹn nhất giá trị bền vững của cuộc sống.